Tin tức | Tin tức công nghệ thông tin | Tin tức Seacom - SEACOM
Trang chủ

Tin Tức

Phát hiện lỗi Windows 10 âm thầm hủ‌ƴ hoạ‌ı ổ cứng SSD trên máy tính ( 26/09/2020)

Một lỗi được phát hiện trên hệ điều hành Windows 10 có thể làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của ổ cứng dạng SSD được sử dụng trên máy tính.

Xem thêm

Hàng chục phần mềm chống virus nổi tiếng dính lổ hổng bảo mật ( 27/04/2020)

Một nghiên cứu bảo mật mới công bố cho thấy hàng chục phần mềm chống virus nổi tiếng đã từng hoặc đang có những lỗ hổng cho phép tin tặc xâm nhập, vô hiệu hóa các cảnh báo bảo mật.

Xem thêm

Apple thừa nhận lỗ hổng trong ứng dụng Mail trên iPhone, iPad ( 27/04/2020)

Một phát ngôn viên của Apple đã thừa nhận có một lỗ hổng bảo mật tồn tại trong ứng dụng Mail mặc định cài sẵn trên iPhone và iPad khiến người dùng dễ bị tin tặc tấn công.

Xem thêm

Internet toàn cầu có thể bị gián đoạn trong 48 giờ tới ( 12/10/2018)

Người dùng toàn thế giới sẽ gặp sự cố mạng khi máy chủ quản lý tên miền và cơ sở hạ tầng kiểm soát web bị ngắt một thời gian.

Xem thêm

Cảnh báo chiêu lừa tiền doanh nghiệp qua email ( 21/09/2018)

Email bị "hack" nên nhiều doanh nghiệp không biết thông tin người hưởng trên hóa đơn đã bị thay đổi và chuyển tiền nhầm cho tội phạm.

Xem thêm

Chưa khắc phục được sự cố đứt cáp quang biển quốc tế AAG ( 27/08/2018)

Ngày 26.8, Trung tâm điều hành tuyến cáp quang biển quốc tế AAG cho biết, cáp AAG bị đứt ở vị trí cách trạm cập bờ Vũng Tàu của tuyến cáp này 257,7 km, gây mất kết nối trên tuyến AAG từ VN đi Hồng Kông

Xem thêm

BKAV cảnh báo virus nguy hiểm W32.CrashSMB ( 27/08/2018)

Loại virus vừa được Bkav cảnh báo có khả năng gây ra hiện tượng máy tính đang sử dụng bị lỗi khởi động lại đột ngột.

Xem thêm

The best antivirus software for Windows Home User - June, 2018 ( 09/08/2018)

Trong tháng 5 và tháng 6 năm 2018, AVTEST liên tục đánh giá 18 sản phẩm bảo mật cho người dùng gia đình bằng cách sử dụng cài đặt mặc định của họ. Chúng tôi luôn sử dụng phiên bản công khai nhất hiện có của tất cả các sản phẩm để thử nghiệm. Họ được phép tự cập nhật bất cứ lúc nào và truy vấn dịch vụ trong đám mây của họ. Chúng tôi tập trung vào các tình huống thử nghiệm thực tế và thách thức các sản phẩm chống lại các mối đe dọa trong thế giới thực. Các sản phẩm phải thể hiện khả năng của mình bằng cách sử dụng tất cả các thành phần và lớp bảo vệ.

Xem thêm

The best antivirus software for Windows Client Business User - June, 2018 ( 09/08/2018)

During May and June 2018 we continuously evaluated 16 endpoint protection products using settings as provided by the vendor. We always used the most current publicly-available version of all products for the testing. They were allowed to update themselves at any time and query their in-the-cloud services. We focused on realistic test scenarios and challenged the products against real-world threats. Products had to demonstrate their capabilities using all components and protection layers.

Xem thêm

6 NHÓM HÀNH VI CẤM VỚI NGƯỜI DÙNG INTERNET TRONG LUẬT AN NINH MẠNG ( 27/07/2018)

Luật An ninh mạng quy định cụ thể các hành vi nghiêm cấm người sử dụng Internet thực hiện, trong đó có việc vu khống, làm nhục, thông tin sai sự thật trên mạng xã hội.

Xem thêm

Trang 12345678910